GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU TẬP TRUNG

Dữ liệu doanh nghiệp của công ty bạn đang lưu trữ rời rạc trên từng máy tính cá nhân ? Mỗi nhân viên sẽ giữ mỗi văn bản khác nhau, có cái đã cũ và chưa cập nhật ? Đôi lúc bạn ngồi ở nhà và đang cần gấp dữ liệu nào đó trong máy tính của người khác , hoặc đang lưu trong máy tính tại công ty ?

Innoaffi cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung với thiết bị phần cứng chuyên dụng. Tất cả các thiết bị này đểu sở hữu tối thiểu 2 ổ cứng độc lập để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu. Doanh nghiệp của bạn sẽ được cung cấp 1 thiết bị riêng, cài đặt, cấu hình và phân quyền tài khoản theo yêu cầu chủ doanh nghiệp, được truy cập 24/7. Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng cho khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

Ngoài ra, nếu khách hàng không muốn lắp đặt thiết bị tại doanh nghiệp của mình, chúng tôi có chính sách cho thuê thiết bị theo tháng. Thiết bị sẽ đặt tại Công Ty Innoaffi, có nhân sự quản lý và bảo trì.

 LIÊN HỆ

Ghi chú:
* Tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết bị khác nhau.
* Các doanh nghiệp có nhu cầu đặc biệt hơn, vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký bản tin của chúng tôi
Để nhận thêm thông tin cập nhật

NHẬN BẢN TIN

ĐẶT CHỖ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký thành công!

Chúng tôi đã nhận được đăng ký từ bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ và sắp xếp một buổi tư vấn miễn phí nhằm hỗ trợ tối ưu doanh nghiệp của bạn. 👌👌👌

Đăng ký thành công!

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin mới nhất, bao gồm các tài liệu hướng dẫn, thông tin cập nhật, chương trình khuyến mãi ...